Liên hệ

Giải pháp vận hành Thương mại điện tử toàn diện
Đòn bẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới.

Với hơn mười năm kinh nghiệm chinh phục Thương mại điện tử toàn cầu, Anchanto tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt vươn xa.

Giải pháp của Anchanto đã tích hợp sẵn với hệ sinh thái Thương mại điện tử hàng đầu: trên 100 sàn TMĐT, cửa hàng online và đối tác vận chuyển trong nước & quốc tế.

Doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp của Anchanto

Hơn 150 tích hợp với hệ sinh thái TMĐT Việt Nam và quốc tế

Tất cả các sản phẩm của Anchanto đã được tích hợp sẵn sàng với những sàn thương mại hàng đầu, cửa hàng online, và các nhà vận chuyển như Tiki, GHN Express, DHL, Multrans Logicstics, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển tại Việt Nam và toàn thế giới.

Tìm hiểu về Anchanto - Giải pháp điện toán đám mây cho TMĐT

6 sản phẩm SaaS hàng đầu giúp doanh nghiệp tăng tốc vận hành Thương mại điện tử xuyên suốt chuỗi giá trị.

Với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đa dạng của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế thông minh, dễ dàng tích hợp với nhau và mọi hệ thống hiện hữu.

4 khách hàng của chúng tôi cũng đã trở thành nhà đầu tư vào Anchanto, hỗ trợ chúng tôi tiếp tục xây dựng sản phẩm để mang lại những giải pháp tốt nhất trên thị trường.

Một giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Giải pháp của Anchanto đáp ứng các mục tiêu và yêu cầu kinh doanh, tạo nên sức mạnh đặc biệt cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi triển khai thành công từ giải pháp Omnichannel đến mô hình O2O, D2C, và các giải pháp chuyển đổi e-commerce cho 3PL hàng đầu, tận dụng tất cả cơ hội để thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra những trải nghiệm kinh doanh độc đáo. Chúng tôi đã thực hiện thành công những dự án off-the-shelf và cả những dự án tùy chỉnh theo yêu cầu cho nhiều công ty, từ quy mô trung bình cho đến những công ty thuộc danh sách Fortune 500.

Sản phẩm của Anchanto không chỉ là động lực cho sự phát triển của doanh nghiệp, mà còn là nguồn động viên cho sự tiến bộ trong nhiều ngành, từ Thời trang và Mỹ phẩm đến Điện tử gia dụng và Công nghiệp hàng tiêu dùng nhanh. Hãy chọn Anchanto để đồng hành và phát triển cùng bạn trên con đường thành công.

Càng nhiều dữ liệu, càng bảo mật thông tin

Anchanto tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn để đơn giản hóa quá trình vận hành của bạn và mang lại một góc nhìn toàn diện hơn. Từ phân tích dữ liệu Digital Shelf đến dữ liệu Parcel Tracking, mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới

Anchanto đã đạt được chứng nhận ISO 27001 và tuân thủ các tiêu chuẩn GDPR xuyên suốt mọi chức năng và sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo an toàn bảo mật đối với tất cả dữ liệu và thông tin của bạn, bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào.

Đội ngũ chúng tôi có mặt ở mọi nơi

Chúng tôi tại Anchanto Việt Nam tự hào về đội ngũ đa dạng của mình, bao gồm Chuyên viên Tư vấn Giải pháp, Chuyên gia Sản phẩm, Chuyên gia Triển khai Giải pháp, và đội ngũ Quản lý Khách hàng & Phát triển Kinh doanh. Chúng tôi đặt ra mục tiêu là mang đến sự hỗ trợ kịp thời và chính xác, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng việc có một đội ngũ hiện diện gần doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa trải nghiệm với giải pháp Anchanto, đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp qua mọi giai đoạn trong hành trình kinh doanh.

CÙNG LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG CỦA ANCHANTO

"

Sau khi chuyển sang sử dụng nền tảng Anchanto, chúng tôi đã có sự bứt phá đáng kể. Đội ngũ của chúng tôi đã tăng từ 4 lên 60 nhân viên, tất cả đều sử dụng thiết bị cầm tay. Điều này giúp chúng tôi theo dõi quy trình công việc một cách rõ ràng và dễ dàng hơn. Anchanto đã hỗ trợ chúng tôi quản lý các cửa hàng thương mại điện tử, đồng thời quản lý tất cả đơn hàng trên hệ thống và thực hiện in ấn chính xác nhãn vận chuyển. Với giải pháp Anchanto OMS và WMS, Rurutiki hiện đang quản lý tổng cộng 19 cửa hàng thương mại điện tử, xử lý hơn 10 nghìn đơn hàng mỗi tháng, và quản lý hơn 4700 SKU online.

Xiao Yen Goh

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành

Tìm hiểu thêm về giải pháp Anchanto?
Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm.